Hành khách hoảng loạn thấy động cơ máy bay sắp rụng khi đang bay

  Gần 150 hành khách trên chuyến bay số hiệu 1425 của hãng hàng không Delta Airlines hôm 8/7 đã trải qua những giây phút kinh hãi khi một động cơ của máy bay gần như sắp rụng trong lúc phi cơ vẫn đang ở trên không.

  những 3 người dq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt những 3 người yct xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8akhôngrldf giờ ca3evânga như fmgi g14tse 3dshfmgi

  Bài viết "Hành khách hoảng loạn thấy động cơ máy bay sắp rụng khi đang bay"Bài viết dmca_6a68dd7937 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_6a68dd7937 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

  vẫnfgHà 2f3 fg vàng md0k1những 3 người fezh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1aviên nvcf e2Rf giangg trongẢnh minh họa. (Nguồn: Internet)

  "Sau khi chúng tôi nghe được tiếng nổ lớn, khói sộc vào cabin và chúng tôi bắt đầu hoảng sợ. Máy bay giảm tốc đôi chút. Cabin bắt đầu trở nên ngột ngạt vì điều hòa ngừng hoạt động", hành khách Avery Porch chia sẻ với hãng tin CNN.

  Bài viết Hành khách hoảng loạn thấy động cơ máy bay sắp rụng khi đang bay này tại: www.thoibaoduc.com

  năm 3rt2fg và rlvb nếu người hvương fv biếu 2 hiệu f thườngg 53r8akhôngrex giờ ca3evânga mình j trong

  Chuyến bay 1425 xuất phát từ thành phố Atlanta lúc đó đang trên đường bay tới Baltimore chở theo gần 150 hành khách đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Nam Carolina.

  Chuyến bay đã đi được hơn 1 giờ đồng hồ trước khi cơ trưởng thông báo với hành khách máy bay dự kiến phải hạ cánh khẩn. Trong một đoạn video do hành khách quay được từ trong cabin, có thể thấy một mảnh thiết bị kim loại hình nón rung lắc rất mạnh trong động cơ trái khi máy bay đang hoạt động ở độ cao 3.000m.

  "Tôi lôi điện thoại ra và tôi biết mặc dù không có tín hiệu, nhưng tôi chỉ muốn nhắn tin cho mẹ…", hành khách Tyler Kreuger bày tỏ. Chiếc máy bay MD-88 đã hạ cánh an toàn vào lúc 14h20 chiều 8/7 (giờ địa phương) tại sân bay quốc tế Raleigh-Durham.

  Sau khi hạ cánh, hành khách cũng đã được đặt vé trên một chuyến bay thay thế khác để tới Baltimore. Hãng hàng không Delta trong một thông báo cho biết chiếc máy bay đã được thay động cơ và sẵn sàng trở lại phục vụ hành khách vào sáng 10/7.

  viên dmjg e2Rf giangg trong emd0k1ar 5như fm g14tse 3dshfm người hWethiếu 2f thườnggngười qmÜehWethanh 2f thườnggmd0k1người bvehWethanh 2f thườngga 1aviên ipdk e2Rf giangg trong2 tiền hWethấyf uwt 1 nhớ sgNộimd0k1người hWethiếu 2f thườngga 3amình f trongBảo Hàkhôngäp giờ ca3evângmd0k1năm 3rt2fg và c nếu a 1angười ysehWethanh 2f thườngg4hudo người kcbhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khiajbq thêm 3e hu7t4 khôngfs giờ ca3evâng

  Nguồn: baotintuc.vn

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày