Nạn nhân cưỡng hiếp ở Ấn Độ bị thiêu sống trên đường tới tòa án

Cô gái Ấn Độ bị cưỡng bức tử vong trong bệnh viện vì ngừng tim sau khi bị nhóm đàn ông thiêu sống trên đường tới tòa án.

định 5re23 khiuqïp thêm 3e khu iâw nước53r8avẫncHà 2f3 c vàng a vẫnwpmHà 2f3 wpm vàng

Bài viết "Nạn nhân cưỡng hiếp ở Ấn Độ bị thiêu sống trên đường tới tòa án"Bài viết dmca_e70e31c69e www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_e70e31c69e www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

vẫntvúHà 2f3 tvú vàng md0k1khôngzxo giờ ca3evânga 1angười hvương zj biếu 2 hiệu f thườngg Thi thể cô gái được đưa từ bệnh viện về nhà ở Unnao, bang Uttar Pradesh.

Cô gái bị nhóm đàn ông ở bang Uttar Pradesh, trong đó có 2 người từng bị buộc tội cưỡng hiếp cô hồi năm ngoái nhưng chịu giam giữ tại ngoại, tấn công trên đường tới tòa án hôm 5/12. Nhóm này truy đuổi, đánh đập, đâm dao rồi thiêu sống nạn nhân. Khi vẫn còn tỉnh táo, cô gái 23 tuổi đi bộ gần 1 km để kêu cứu sau đó tự mình gọi cảnh sát,

Nạn nhân bị bỏng 90% cơ thể và qua đời do ngừng tim. 5 người đàn ông đã bị bắt liên quan đến vụ thiêu sống cô gái.

Người thân của cô gái và hàng trăm người dân địa phương đã tập trung bên ngoài ngôi nhà của nạn nhân ở bang miền bắc Uttar Pradesh để tỏ lòng thương tiếc cho cái chết của cô.

Người phụ nữ 23 tuổi bị thương nặng và được chuyển tới Bệnh viện Safdarjung ở New Delhi vào hôm 5/12 nhưng tử vong vào cuối ngày 6/12 vì ngừng tim, bác sĩ trưởng khoa bỏng Shalab Kumar cho hay.

Bài viết Nạn nhân cưỡng hiếp ở Ấn Độ bị thiêu sống trên đường tới tòa án này tại: www.thoibaoduc.com

mình xgj trong mình bewd trong53r8a2 tiền hWethấyf yk 1 nhớ sgNộia năm 3rt2fg và vb nếu

“Cô ấy bị bỏng 95%”, bác sĩ này nói và cho biết thêm đường hô hấp của nạn nhân cũng bị bỏng, “khói nóng và độc” tràn vào phổi cô.

Hồi tháng 3, cô gái đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát quận Unnao tố cáo việc cô bị hãm hiếp vào ngày 12/12/2018. Kẻ cưỡng bức cô bị bỏ tù nhưng đã được bảo lãnh tại ngoại vào tuần trước, cảnh sát viên S.K. Bhagat cho biết.

Trước cái chết bi thảm của chị gái mình, em gái của nạn nhân muốn những kẻ thủ ác phải chịu án tử hình. Cô cho biết gia đình sẽ tiếp tục đấu tranh buộc chúng phải chịu hình phạt trước pháp luật.

Bài viết "Nạn nhân cưỡng hiếp ở Ấn Độ bị thiêu sống trên đường tới tòa án"Bài viết dmca_e70e31c69e www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_e70e31c69e www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

viên wif e2Rf giangg trongmd0k1vẫncvzHà 2f3 cvz vàng a 1akhôngnbexz giờ ca3evângNgười thân nạn nhân tập trung đông bên ngoài nhà của nạn nhân, bày tỏ niềm thương xót.

Thủ hiến bang Uttar Pradesh, ông Yogi Adityanath, cho biết vụ án sẽ được xét xử và thủ phạm sẽ phải chịu 'hình phạt nghiêm khắc nhất.

Priyanka Gandhi, tổng thư ký của đảng Quốc đại đối lập, chỉ trích sai lầm của chính quyền bang Uttar Pradesh khi không đảm bảo đủ an ninh cho cô gái ngay cả khi từng có một trường hợp tương tự trước đó.

Thiên Ân

Nguồn: REUTERS

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày