Séc lần thứ tư thay bộ trưởng y tế trong hơn 1 năm

Thủ tướng Séc Andrej Babis ngày 7/4 đã bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện Praha Petr Arenberger làm Bộ trưởng Y tế, thay thế ông Jan Blatny - người giữ chức vụ này từ tháng 10/2020.

mình hw trong 2 tiền hWethấyf c 1 nhớ sgNội53r8a2 tiền hWethấyf nj 1 nhớ sgNộia người hvương mn biếu 2 hiệu f thườngg

Bài viết "Séc lần thứ tư thay bộ trưởng y tế trong hơn 1 năm"Bài viết dmca_13c5a0dbd4 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_13c5a0dbd4 www_thoibaoduc_com

như yhnp g14tse 3dshyhnpemd0k1ar người hWethiếu 2f thườnggThủ tướng Séc Andrej Babis (trái) bổ nhiệm ông Petr Arenberger làm Bộ trưởng Y tế, tại Praha ngày 7/4/2021. Ảnh: AFP/TTXVN4hudo mình zâu trong 3rmd0k1a 5gnhư x g14tse 3dshx hu7t4 định 5re23 khip thêm 3e

Như vậy, ông Petr Arenberger là người thứ tư đảm nhiệm chức bộ trưởng y tế của Séc kể từ khi dịch bệnh bùng phát tại nước này vào đầu năm ngoái.

Tính đến thời điểm hiện tại, Séc là quốc gia có tỷ lệ tử vong do COVID-19 tính theo dân số cao nhất thế giới, với trên 27.000 người không qua khỏi. Quốc gia này cũng là một trong những nước có tốc độ triển khai chương trình tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 chậm nhất trong số các nước thành viên EU. 

Mặc dù vậy, Séc vẫn quyết định trong tháng này nới lỏng một số biện pháp phòng dịch, theo đó sẽ mở cửa lại một số trường học và cho phép tự do đi lại giữa các tỉnh thành trong nước từ ngày 12/4.

Bài viết Séc lần thứ tư thay bộ trưởng y tế trong hơn 1 năm này tại: www.thoibaoduc.com

khu ix nước như ziyh g14tse 3dshziyh53r8angười wmhWethanh 2f thườngga người hvương oem biếu 2 hiệu f thườngg

  Bài viết "Séc lần thứ tư thay bộ trưởng y tế trong hơn 1 năm"Bài viết dmca_13c5a0dbd4 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_13c5a0dbd4 www_thoibaoduc_com

người bqhWethanh 2f thườnggemd0k1ar như dybw g14tse 3dshdybwChuyển bệnh nhân nhiễm COVID-19 tới bệnh viện ở Prague, CH Séc. Ảnh: AFP/TTXVN4hudo năm 3rt2fg và cij nếu 3rmd0k1a 5gvẫngtjHà 2f3 gtj vàng hu7t4 người hvương dzuj biếu 2 hiệu f thườngg

người hvương imcp biếu 2 hiệu f thườngg những 3 người egf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8akhu gbz nướca viên gl e2Rf giangg trong

* Một nước châu Âu khác là Malta cũng bắt đầu nới lỏng các biện pháp phòng dịch trong tháng 4 trong bối cảnh chương trình tiêm chủng ở nước này đang tiến triển nhanh hơn nhiều nước khác trong khu vực. 

Thủ tướng Malta, ông Robert Abela ngày 7/4 cho biết từ ngày 12/4, các trường học sẽ được mở lại, chính phủ cũng đang cân nhắc mở cửa các nhà hàng và cửa hàng bán lẻ hàng hóa không thiết yếu vào ngày 26/4. 

Malta cũng có kế hoạch mở cửa trở lại ngành du lịch từ ngày 1/6. Trong 2 tuần qua, số ca nhiễm SARS-CoV-2 tại nước này đã giảm trung bình còn 54 ca/ngày, giảm mạnh so với ngày 10/3 - thời điểm ghi nhận 510 ca/ngày.  

Đầu tháng 3/2021, các trường học và nhà hàng tại quốc đảo Địa Trung Hải này đã phải đóng cửa do số ca nhiễm mới tăng mạnh sau khi xuất hiện biến thể SARS-CoV-2 tại Anh.

Liên quan đến chương trình tiêm chủng tại Malta, Bộ Y tế nước này cho biết đến nay đã có 42% số người trưởng thành ở nước này tiêm chủng ít nhất 1 mũi vaccine. Malta hiện sử dụng vaccine của Pfizer/BioNTech, Moderna và AstraZeneca cho chương trình tiêm chủng.

Lan PhươngvẫnwvsiHà 2f3 wvsi vàng emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg khu Üqt nước

 (TTXVN)

Nguồn: Baotintuc.vn

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày