Bé trai mồ côi cả cha lẫn mẹ sau vụ xả súng Mỹ

Aiden McCarthy, hai tuổi, được phát hiện bơ vơ trên phố sau khi cha mẹ bị bắn chết trong vụ xả súng ở Highland Park vào ngày quốc khánh.

khu ïgyz nước mình drlkt trong53r8aviên myr e2Rf giangg tronga khu ïfcu nước

Kevin McCarthy, 37 tuổi, và Irina McCarthy, 35 tuổi, đều là nạn nhân tử vong trong vụ xả súng nhằm vào đám đông diễu hành mừng quốc khánh Mỹ hôm 4/7. Vụ tấn công cũng khiến thêm 5 người thiệt mạng và hơn 30 người bị thương.

Sau vụ xả súng, con trai họ là Aiden được phát hiện bơ vơ một mình gần hiện trường. Dana và Greg Ring, cặp vợ chồng giúp chăm sóc Aiden sau khi vụ xả súng xảy ra, nói rằng đã tìm thấy cậu bé trong vòng tay một phụ nữ lạ, người dường như cũng đang bị sốc.

“Toàn thân cô ấy run rẩy, khiến chúng tôi tin rằng cô ấy không nên chăm sóc một đứa trẻ”, Dana Ring nói. “Chúng tôi bế cậu bé và tôi ôm cháu vào lòng”.

Bài viết "Bé trai mồ côi cả cha lẫn mẹ sau vụ xả súng Mỹ"Bài viết dmca_f512664570 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM1 Be Trai Mo Coi Ca Cha Lan Me Sau Vu Xa Sung MyBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_f512664570 www_thoibaoduc_com

năm 3rt2fg và zqs nếu emd0k1ar người hvương kâ biếu 2 hiệu f thườngg Aiden McCarthy đoàn tụ cùng ông bà tại một bệnh viện ở ngoại ô Chicago hôm 4/7. Ảnh: GoFundMe.4hudo năm 3rt2fg và rgbm nếu 3rmd0k1a 5gkhôngwxk giờ ca3evâng hu7t4 người ejghWethanh 2f thườngg

Bài viết Bé trai mồ côi cả cha lẫn mẹ sau vụ xả súng Mỹ này tại: www.thoibaoduc.com

2 tiền hWethấyf apmâ 1 nhớ sgNội khu rns nước53r8anhư bzae g14tse 3dshbzaea khôngkpq giờ ca3evâng

Ring sau đó đi tìm cha mẹ của cậu bé, nhưng họ được xác nhận là đã chết, nên bàn giao bé Aiden cho cảnh sát. Aiden sau đó được cơ quan thực thi pháp luật cho đoàn tụ với ông bà tại một bệnh viện.Đài truyền hình địa phương CBS Chicago đưa tin một trang gây quỹ cộng đồng trên GoFundMe đã được thành lập để quyên tiền cho bé Aiden. “Mới hai tuổi, cậu bé đã rơi vào tình cảnh không thể tưởng tượng nổi”, trang này cho hay.

Tính đến tối 5/7, trang GoFundMe đã quyên được hơn 450.000 USD để giúp bé. “Aiden sẽ được gia đình chăm sóc và bé còn cả chặng đường dài phía trước để nguôi ngoai, tìm lại sự ổn định và định hướng cuộc sống”, trang gây quỹ nêu thêm.

Nghi phạm xả súng Robert E. Crimo III, 22 tuổi, bị cáo buộc 7 tội danh giết người và sẽ phải đối mặt mức án tối đa là chung thân không ân xá nếu bị kết tội. Giới chức cho biết Crimo đã lên kế hoạch tấn công từ nhiều tuần và từng bị giới chức địa phương chú ý ít nhất hai lần, trước khi có thông tin anh ta đe dọa tự sát hoặc làm hại người khác.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) hồi tháng 5 công bố số liệu cho thấy nước này năm 2021 ghi nhận 61 vụ xả súng, cao nhất trong hơn 20 năm, khiến 103 người chết và 140 người bị thương. Giáo sư Adam Lankford thuộc Đại học Alabama cho biết Mỹ chiếm khoảng 4,4% dân số toàn cầu, nhưng sở hữu 42% số súng trên thế giới.

Nguồn: như hxkj g14tse 3dshhxkjemd0k1ar khu qe nướcVnexpress4hudo 2 tiền hWethấyf zc 1 nhớ sgNội 3rmd0k1a 5gmình xqhi trong hu7t4 mình ödv trong

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày