Hàn Quốc ra lệnh đáp trả hành động khiêu khích của Triều Tiên

Tổng thống Yoon Suk-yeol ra lệnh cho quân đội đảm bảo năng lực để ngăn chặn các chương trình hạt nhân, tên lửa Triều Tiên và giảm nguy cơ Bình Nhưỡng thực hiện các hành vi khiêu khích.

như lsj g14tse 3dshlsj người hWethiếu 2f thườngg53r8anăm 3rt2fg và zdw nếu a định 5re23 khiors thêm 3e

Bài viết "Hàn Quốc ra lệnh đáp trả hành động khiêu khích của Triều Tiên"Bài viết dmca_5beaf79fbe www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM1 Han Quoc Ra Lenh Dap Tra Hanh Dong Khieu Khich Cua Trieu TienBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_5beaf79fbe www_thoibaoduc_com

khu rxyt nướcemd0k1ar mình otny trongMột vụ phóng thử rocket đa nòng siêu lớn tại một địa điểm bí mật ở Triều Tiên. (Ảnh: AFP/TTXVN)4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gngười hvương jufh biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 mình e trong

Bài viết Hàn Quốc ra lệnh đáp trả hành động khiêu khích của Triều Tiên này tại: www.thoibaoduc.com

Theo Reuters, ngày 6/7, trong cuộc họp đầu tiên với các chỉ huy quân sự hàng đầu, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã ra lệnh cho quân đội nước này đáp trả một cách "nhanh chóng và nghiêm khắc" trong trường hợp Triều Tiên khiêu khích.

Tổng thống Yoon cũng ra lệnh cho quân đội đảm bảo năng lực để ngăn chặn các chương trình hạt nhân, tên lửa Triều Tiên và giảm nguy cơ Bình Nhưỡng thực hiện các hành vi khiêu khích.

Trước đó, ngày 4/7, Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân (JCS) Hàn Quốc cho biết nước này đang theo dõi chặt chẽ động thái liên quan đến cuộc tập trận mùa Hè đang diễn ra của Triều Tiên.

Phát biểu tại một cuộc họp báo thường kỳ, người phát ngôn JCS, Đại tá Kim Jun-rak cho biết mặc dù thời tiết không thuận lợi, quân đội Triều Tiên thường tổ chức hoạt động huấn luyện mùa Hè bắt đầu từ tháng Bảy./.

Nguồn: vietnamplus.vn

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày