Tổng thống Biden nói Mỹ có thể dùng vũ lực để ngăn Iran chế vũ khí hạt nhân

Hôm 13/7, Tổng thống Biden cảnh báo rằng Mỹ sẽ sử dụng vũ lực để ngăn chặn Iran có được một vũ khí hạt nhân nếu như tất cả các biện pháp khác thất bại.

Trong một cuộc phỏng vấn với Channel 12 News của Israel, khi được hỏi liệu ông có sử dụng sức mạnh quân sự để ngăn Iran trở thành một quốc gia hạt nhân, Tổng thống Biden trả lời rằng "Có, nếu đó là giải pháp cuối cùng".

Bài viết Tổng thống Biden nói Mỹ có thể dùng vũ lực để ngăn Iran chế vũ khí hạt nhân này tại: www.thoibaoduc.com

Bài viết "Tổng thống Biden nói Mỹ có thể dùng vũ lực để ngăn Iran chế vũ khí hạt nhân"Bài viết dmca_5c8c5433cc www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM1 Tong Thong Biden Noi My Co The Dung Vu Luc De Ngan Iran Che Vu Khi Hat NhanBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_5c8c5433cc www_thoibaoduc_com

(Ảnh minh họa: RT)

Chuyên cơ chở Tổng thống Biden hạ cánh xuống Israel vào hôm 13/7 trong chuyến công du đầu tiên của ông tới Trung Đông kể từ khi ông nhậm chức. Chính quyền ông Biden đang nỗ lực tham gia trở lại thỏa thuận hạt nhân Iran mà chính quyền ông Trump đã rút khỏi vào năm 2018.

Một trong những điểm khó trong việc đạt được thỏa thuận này là việc Mỹ coi Lực lượng vệ binh cách mạng của Iran là một tổ chức khủng bố. Có một số thông tin nói rằng chính quyền cân nhắc loại bỏ cách nhìn này nhưng trong cuộc phỏng vấn nói trên, ông Biden xác nhận rằng điều đó sẽ không xảy ra./.

Trung Hiếu

Nguồn: vov.vn

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày