Những người lính của quân đoàn "Nước Nga tự do" kêu gọi những kẻ xâm lược từ quân đội Nga có sự lựa chọn đúng đắn và không đáng chết trong cuộc chiến tội ác, xâm lược chống lại Ukraine.

Các quân nhân của Lực lượng Vũ trang Nga có thể đăng ký dự án "Tôi muốn sống" của nhà nước Ukraine và hạ vũ khí hoặc gia nhập về phía quân đội “Tự do của Nga”.

1 Quan Doan Tu Do Cua Nga Keu Goi Binh Linh Quan Doi Nga Da Den Luc Hay Dua Ra Quyet Dinh Dung Dan

Huy hiệu Legion Freedom for Russia Tự do của Nga : trắng-xanh-trắng -Instagram@freedomlegionrussia

Cuộc kêu gọi tương ứng xuất hiện vào ngày 1 tháng 6 trên kênh Telegram của Quân đoàn. Dịch vụ báo chí của quân đội đã viết rằng đối với người Nga "đã đến lúc phải đưa ra quyết định đúng đắn”.

"Các bạn bị đầy đến một cuộc chiến tội phạm, xâm lược - nhưng các bạn không phải là nô lệ!

Chế độ Putin đặt các bạn trước một lựa chọn: chết ở nước ngoài hoặc chịu hình phạt tù ăn thịt đồng loại vì từ chối trở thành kẻ xâm lược. Chúng tôi kêu gọi các bạn từ bỏ mô hình nô lệ này và đi về phía thiện”, – nói trong tin nhắn.

Quân nhân Liên bang Nga có thể tự nguyện đầu hàng bằng cách liên lạc với phía Ukraine qua đường dây "Tôi muốn sống".

Tổ chức quân đoàn "Tự do của Nga" lưu ý rằng điều này sẽ cho phép không phải đánh nhau ở chế độ tù binh của Ukraine trong điều kiện sinh hoạt của con người bình thường, dưới sự giám sát của đại diện của Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế.

"Hoặc tham gia Quân đoàn Tự do Nga - những người yêu nước Nga đang tiến hành cuộc chiến giải phóng chống lại chế độ Putin", đơn vị này viết.


© 2023 | Thời báo ĐỨC

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày