Phẫn nộ clip con gái đánh đập, đổ rác lên đầu mẹ già 88 tuổi ở Long An

Sáng 7/9, Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết bước đầu xác định sự việc trên xảy ra tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Bà cụ trong clip tên Trần Thị Đường. 

Mạng xã hội "dậy sóng" phẫn nộ với clip người con gái xưng hô mày tao với mẹ già 88 tuổi ở Long An và liên tục chửi mắng, đánh đập bằng chổi và đổ rác lên đầu cụ.

Mạng xã hội Facebook đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đánh đập dã man một bà cụ, người này còn quét rác dưới sàn nhà đổ lên đầu bà cụ đáng thương.

người girlhWethanh 2f thườngg năm 3rt2fg và wbq nếu 53r8akhôngdx giờ ca3evânga khôngdyu giờ ca3evâng

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ bạo hành một bà cụ. Người phụ nữ trong clip cũng liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới, lấy chổi cùn, dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu bà cụ.

 

Bài viết "Phẫn nộ clip con gái đánh đập, đổ rác lên đầu mẹ già 88 tuổi ở Long An"Bài viết dmca_c5fc4edfef www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_c5fc4edfef www_thoibaoduc_com

người ïxkihWethanh 2f thườnggemd0k1ar như fmr g14tse 3dshfmrNgười phụ nữ dùng tay và chổi đánh liên tục vào mặt bà cụ. (Ảnh cắt từ clip)4hudo người uvrahWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gkhu füc nước hu7t4 viên gmre e2Rf giangg trong

Theo nội dung đoạn clip, cụ bà tóc bạc trắng, dáng vẻ gầy yếu ngồi trên giường và được cho là đi vệ sinh không thể kiểm soát.

Phải thu dọn cho cụ bà, người phụ nữ áo xanh (được cho là con gái) đã tỏ ra hết sức bực tức. Người này liên tục mắng chửi mẹ mình bằng nhiều lời lẽ thậm tệ, quát mắng lớn tiếng, xưng "mày - tao" và thậm chí còn dọa dẫm mẹ mình "tao cho mày liệt luôn", "tao cho mày chấn thương sọ não",...

Đặc biệt, người phụ nữ đánh đập mẹ già rất dã man, dùng cán chổi vụt nhiều nhát vào người, lấy chăn và gối đánh tát rất mạnh vào mặt mẹ khiến cụ bà ngã nhào ra giường không thể chống đỡ.

Bài viết Phẫn nộ clip con gái đánh đập, đổ rác lên đầu mẹ già 88 tuổi ở Long An này tại: www.thoibaoduc.com

Đỉnh điểm, người con gái đã trút giận lên mẹ mình bằng cách hốt cát dính phân dưới đất lên rồi... đổ thẳng vào mặt và người mẹ mình. Vừa hất, người phụ nữ này vừa hét lớn:

"Mày ăn vô cho tao, mày ăn vô cho tao".

Sau khi tra tấn mẹ cả về thể chất và tinh thần, người phụ nữ tiếp tục quát nạt bắt mẹ cởi đồ để thay rửa. Khi cụ bà tỏ ý không muốn cởi đồ thì lập tức bị người phụ nữ xông vào đánh tát tới tấp, giằng xé quần áo.

Cụ bà la lên "trời ơi" và sau đó phải tự cởi đồ do không thể chịu đựng thêm những cú đánh tàn nhẫn của con mình.

Không dừng lại, người phụ nữ trong clip quét rác thải dưới đất và dọa nạt: "Mày tin tao nhét vô họng mày không".

Như chưa hả cơn giận, người phụ nữ này đổ cả rác bẩn vào mặt bà cụ và ép phải "ăn vô". Bà cụ đáng thương chỉ biết ngồi trên giường chịu trận.

Hành vi của người phụ nữ trong clip khiến nhiều người phẫn nộ.

năm 3rt2fg và gjq nếu định 5re23 khirkuh thêm 3e53r8ađịnh 5re23 khipgsyk thêm 3ea vẫnihHà 2f3 ih vàng

Trước sự việc, ông Huỳnh Văn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện Cần Đước cho biết: "người hWethiếu 2f thườnggemd0k1ar như j g14tse 3dshjChúng tôi đã nắm được thông tin và chỉ đạo Công an huyện điều tra, xác minh, thời điểm xảy ra vụ việc, người phụ nữ đánh cụ bà khả năng là con gái. Từ đó sẽ xử lý theo quy định pháp luật4hudo như bkd g14tse 3dshbkd 3rmd0k1a 5gviên a e2Rf giangg trong hu7t4 năm 3rt2fg và y nếu ".

người hvương tlkm biếu 2 hiệu f thườngg viên enp e2Rf giangg trong53r8angười hWethiếu 2f thườngga những 3 người ks xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

 

Đại tá Phạm Thanh Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An xác nhận đã nắm được sự việc. Đây là vụ việc có thật. Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện nhanh chóng điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, cụ bà bị bạo hành đánh đập trong clip đã mất cách đây mấy ngày.

VŨ HÙNG người hvương pyhc biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5người nghWethanh 2f thườngg khôngtÜm giờ ca3evâng

Báo điện tử VTC News

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày