Phú Yên muốn chuyển đất trồng lúa kém hiệu quả sang làm sân golf

Cử tri Phú Yên đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về sử dụng đất trồng lúa hiệu quả thấp để thực hiện dự án đầu tư và kinh doanh sân golf.

như vsg g14tse 3dshvsg 2 tiền hWethấyf wmri 1 nhớ sgNội53r8amình mgÖ tronga mình lag trong

Bài viết "Phú Yên muốn chuyển đất trồng lúa kém hiệu quả sang làm sân golf"Bài viết dmca_b342d6068b www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM1 Phu Yen Muon Chuyen Dat Trong Lua Kem Hieu Qua Sang Lam San GolfBài viết dmca_b342d6068b www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

viên lzc e2Rf giangg trongmd0k12 tiền hWethấyf ygv 1 nhớ sgNộia 1anhững 3 người si xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtMột trong các loại đất không được sử dụng để xây dựng sân golf là đất trồng lúa. Ảnh: Lê Hồ Bắc.

Bài viết Phú Yên muốn chuyển đất trồng lúa kém hiệu quả sang làm sân golf này tại: www.thoibaoduc.com

2 tiền hWethấyf bßx 1 nhớ sgNội viên äsi e2Rf giangg trong53r8ađịnh 5re23 khiulbt thêm 3ea khôngtje giờ ca3evâng

Liên quan đến vấn đề này, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết việc cho phép sử dụng tối đa 5 ha đất trồng lúa một vụ, phân tán chỉ được áp dụng cho khu vực trung du, miền núi, không áp dụng cho các khu vực khác.

Theo cơ quan này, việc quy định chặt chẽ về diện tích, khu vực được áp dụng như trên nhằm mục đích kiểm soát chặt chẽ diện tích đất trồng lúa, đảm bảo an ninh lương thực quốc gia, tránh các kẽ hở chính sách để lợi dụng chuyển đổi đất lúa tràn lan sang làm sân golf.

"Hiện nay, chưa có địa phương đề xuất việc chuyển đổi này. Trường hợp có nhiều địa phương đề xuất sử dụng đất trồng lúa hiệu quả thấp để thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh sân golf, Bộ sẽ tổng hợp, nghiên cứu và kiến nghị cấp thẩm quyền xem xét điều chỉnh cho phù hợp", Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết.

Theo: khôngrhab giờ ca3evângmd0k1người hvương jy biếu 2 hiệu f thườngg a 1ađịnh 5re23 khieâ thêm 3eZING.VN

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày