Người Việt ở Đức

Nordrhein-Westfalen: Hội người Việt tại thành phố Hamm khẳng định xây dựng...

Nordrhein-Westfalen: Hội người Việt tại thành phố Hamm khẳng định xây dựng cộng đồng vững mạnh

Tổng Lãnh sự Lưu Xuân Đồng nhấn mạnh việc duy trì hoạt động của cộng đồng và thành lập hội đoàn người Việt không chỉ gìn giữ truyền thống dân tộc mà còn mang Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Nữ điều dưỡng viên lưu giữ

Nữ điều dưỡng viên lưu giữ "hồn Việt" ở trời Âu

Sinh sống hơn 30 năm tại Đức, chị Ly, một nữ điều dưỡng viên gốc Việt, luôn nỗ lực gìn giữ những giá trị truyền thống dân tộc, kết nối cộng đồng kiều bào tại đây.
Người Việt tại Đức rộn ràng đón Tết nguyên đán

Người Việt tại Đức rộn ràng đón Tết nguyên đán

Dù xa quê hương, nhưng các gia đình người Việt tại CHLB Đức vẫn nỗ lực chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2024 tươm tất, ấm cúng để vơi đi nỗi nhớ quê hương.
Chùa Phổ Đà - nơi gắn kết cộng đồng người Việt tại Đức

Chùa Phổ Đà - nơi gắn kết cộng đồng người Việt tại Đức

Đối với người Việt Nam ở nước ngoài, đi lễ chùa đầu năm không chỉ là nét văn hóa truyền thống được hình thành từ lâu, tạo nên bức tranh đậm đà bản sắc dân tộc. Chùa còn là dịp để cộng đồng người...
Tết cổ truyền gắn kết cộng đồng người Việt tại CHLB Đức

Tết cổ truyền gắn kết cộng đồng người Việt tại CHLB Đức

Hơn 1.300 kiều bào Việt cùng nhiều bạn bè Đức và quốc tế đã cùng nhau vui Tết cộng đồng Xuân Giáp Thìn 2024 đầy ấm cúng tổ chức tại Nhà văn hóa Trung tâm Thương mại Đồng Xuân ở Berlin.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày