Chia sẻ

1 Chan Thanh Su Khon Ngoan Cao Cap

Chân thành: "sự khôn ngoan cao cấp"

Khi bạn khởi đầu công việc kinh doanh, xây dựng những mối quan hệ hoặc chỉ đơn giản là bắt đầu một tình bạn, bạn luôn muốn tìm đến những người chân thành. Tất nhiên chẳng ai muốn làm việc với một người giả tạo.
1 Vi Sao Dua Tre Duoc Nuoi Day Boi Nguoi Me Kheo An Kheo Noi Thuong Nhut Nhat Lam Li  Day La 2 Ly Do Cuc Ky Thuyet Phuc

Vì sao đứa trẻ được nuôi dạy bởi người mẹ "khéo ăn, khéo nói" thường nhút nhát, lầm lì? – Đây là 2 lý do cực kỳ thuyết phục!

Một người mẹ nói nhiều, giỏi giao tiếp chưa chắc đã là điều tốt đối với quá trình khôn lớn của trẻ.
1 Lo Ra Roi Muc Dich Chinh Cua Tap Can Binh Den Nga Gap Putin

Lộ ra rồi mục đích chính của Tập Cận Bình đến Nga gặp Putin

Ngay sau khi đến Matxcova Tập gặp Putin, Putin hân hoan gọi Tập là “bạn thân thiết” chứ không phải “bằng hữu”như một số báo dịch. Tập đáp lại cũng gọi Putin là “bạn thân thiết”. Đây không hề là động thái xã giao.
1 Dung Tiep Tay Lang Bam

Đừng tiếp tay lang băm!

"Thoát vị đĩa đệm/Thì gặp Q.L/ U xơ trong mình/Đến H.V gấp/ Vai gáy tê thấp/Thì gặp C.T/ Nếu bị tiểu đường/ Q.T chữa khỏi/Đột quỵ đừng đợi/Gặp ngay Tr.T…". Đó là những câu vè mà dân mạng tổng kết về việc các nghệ sĩ quảng cáo chữa bệnh.
1 Co Dao Duc Tu Nhien Se Tro Thanh Nguoi Cao Quy

Có 'Đạo đức' tự nhiên sẽ trở thành người cao quý

Đạo đức là giá trị cao quý nhất của nhân loại. Một người có đạo đức, chẳng cần mua danh chuộc tiếng hay dùng những thủ đoạn bất chính để mưu cầu mà tự được. Cổ nhân nói: "Hữu đức tự nhiên hương" là vậy.
1 Vien Canh O Nha Thue Tron Doi Cua Gioi Tre Thoi Nay

Viễn cảnh 'ở nhà thuê trọn đời' của giới trẻ thời nay

Cứ đà này, sau 30 đến 50 năm nữa, khi việc xây dựng các vành đai đô thị hoàn thành, sẽ có rất nhiều người phải ở nhà thuê trọn đời. Cuộc đua lúc đó sẽ an bài, các tầng lớp người sẽ được phân ra thành người chủ cho thuê và người ở thuê.
1 Tu Tuong Huong Thu Khien Nhieu Nguoi Tre Kho Mua Nha

'Tư tưởng hưởng thụ khiến nhiều người trẻ khó mua nhà'

Thế hệ 8X, 9X có nhiều người rất giỏi, thu nhập vài chục triệu đồng một tháng, nhưng họ chọn hưởng thụ thay vì tích lũy nên khó mua nhà.
1 Phai Nghiem Tri Hoac Phat Nang Benh Quang Cao Lao Sai Su That

Phải nghiêm trị hoặc phạt nặng "bệnh quảng cáo láo, sai sự thật!"

Nhưng một doanh nghiệp hay một nhà quản lý mà quảng cáo sai sự thật là có hại. Doanh nghiệp gây hại cho người tiêu dùng. Nhà quản lý gây hại cho dân, làm cho dân bị lừa hoặc rơi vào triệu chứng hoang tưởng.
1 Dung Chi Tra On Nhung Nguoi Tu Te Voi Ban Bang Bua Toi

Đừng chỉ trả ơn những người tử tế với bạn bằng bữa tối

Có người khi nhận được sự giúp đỡ của người khác thì vô cùng cảm kích và tìm cách báo đáp. Nhưng cũng có người chỉ đơn giản là cảm ơn một tiếng hay mời một bữa tối là xong. Họ tưởng rằng có thể quy đổi lòng tốt ra giá trị vật chất để trả lại.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày