Điểm đến ở Đức

1 Ngo Ngang Voi Ve Dep O Vung Dat Venice Nuoc Duc

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp ở vùng đất Venice nước Đức

Cách Berlin khoảng 100 km về phía đông nam ở Bang Brandenburg là Khu Dự trữ Sinh quyển Spreewald xinh đẹp. Khu vực trũng, nơi con sông Spree uốn khúc trong hàng trăm đường nước nhỏ qua đồng cỏ và những khu rừng hoang sơ. Đây là một trong những địa điểm nghỉ mát đẹp và xanh nhất của Đức.
1 Neu Duoc Dat Chan Den Duc Hay Ghe Tham Thi Tran Cochem Yen Binh Ben Dong Moselle

Nếu được đặt chân đến Đức, hãy ghé thăm thị trấn Cochem yên bình bên dòng Moselle

Tọa lạc tại miền Tây nước Đức, thị trấn Cochem nằm nép mình bên dòng sông Moselle thơ mộng. Đây được xem là một trong những thị trấn đẹp và lãng mạn nhất ở Đức, tuy nhiên chưa được nhiều du khách Việt Nam biết đến.
1 Ngao Du Tren Cung Duong Lang Man Bac Nhat Nuoc Duc

Ngao du trên cung đường lãng mạn bậc nhất nước Đức

Đây là một trong những cung đường du lịch nổi tiếng nhất ở Đức, ai chưa đến đây xem như chưa biết nhiều về thiên nhiên, văn hóa, lịch sử… tuyệt vời của đất nước này.
1 Kham Pha Pho Den Do Khet Tieng Nuoc Duc

Khám phá phố đèn đỏ khét tiếng nước Đức

Bahnhofsviertel - khu phố đèn đỏ ở Frankfurt từng được ví như “thế giới tội lỗi”, nay còn có thêm các nhà hàng, hiệu thời trang và lễ hội nghệ thuật.
1 Nuoc Duc Thi Tran Ky La Duoc Dat Bang 72000 Tan Bui Kim Cuong

Nước Đức: Thị trấn kỳ lạ được “dát” bằng 72.000 tấn bụi kim cương

Thị trấn nhỏ ở miền nam nước Đức được “dát” trên mình bởi 72.000 tấn bụi kim cương. Đây là kết quả sau khi tiểu hành tinh đâm trúng nơi này cách đây 15 triệu năm về trước.
1 7 Thi Tran Dep Nhat Nuoc Duc Ban Nen Den It Nhat Mot Lan Trong Doi

7 thị trấn đẹp nhất nước Đức bạn nên đến ít nhất một lần trong đời

Những ngôi nhà gỗ cổ kính, những lâu đài thời trung cổ đẹp mê hồn cùng với khung cảnh núi non hùng vỹ và thiên nhiên tươi đẹp sẽ ghi dấu ấn khó phai trong lòng du khách. Hãy cùng khám phá top 7 thị trấn đẹp nhất nước Đức mà bạn nên đến thăm ít nhất một lần trong đời
1 Cu Tuong Tau Treo Nguoc Cua Trung Quoc La Dot Pha Cong Nghe Hoa Ra Y Tuong Nay Da Duoc Nguoi Duc Thuc Hien Truoc Do Hon 120 Nam

Cứ tưởng tàu “treo ngược“ của Trung Quốc là đột phá công nghệ, hóa ra ý tưởng này đã được người Đức thực hiện trước đó hơn 120 năm

Trên thực tế, tàu "treo ngược" được bắt nguồn từ Wuppertal, một thành phố công nghiệp lâu đời ở Đức cách đây hơn 120 năm.
1 Dong Duc Va Nhung Dia Danh Khong The Bo Qua

Đông Đức và những địa danh không thể bỏ qua

Nước Đức thường nổi tiếng với các địa điểm du lịch ở phần Tây Đức, nhưng ít ai biết phía Đông Đức cũng là vùng đất không thể bỏ qua những địa danh tuyệt đẹp đó.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày