Sống ở Đức

1 Chuyen Chi Co O Duc Hoc Sinh Bat Taxi Di Hoc Chinh Quyen Tra Tien

Chuyện chỉ có ở Đức: Học sinh bắt taxi đi học, chính quyền trả tiền

Học sinh trường công lập ở Đức bắt taxi đi học và chính quyền địa phương chi trả khoản tiền này, trong khi giáo viên thì ký hợp đồng theo năm học.
1 Duc Phat Trien Thanh Cong Bia Dang Bot

Đức phát triển thành công bia dạng bột

Một nhà máy bia ở phía Đức đã phát triển thành công một loại bia ở dạng bột. Nếu trở thành đồ uống phổ biến toàn cầu, loại bia bột này sẽ góp phần làm giảm lượng rác thải và khí thải ra môi trường trong ngành sản xuất bia trên thế giới.
1 Duc Duoc Xep La Quoc Gia Kho Thich Nghi Nhat Voi Nguoi Nuoc Ngoai Khi Moi Den

Đức được xếp là quốc gia khó thích nghi nhất với người nước ngoài khi mới đến

Đức đã bị xếp cuối bảng xếp hạng quốc tế mới về việc xem xét cách các quốc gia tạo điều kiện thuận lợi hoặc khó khăn cho cuộc sống của những người nước ngoài mới đến.
1 Nhung Uu Va Nhuoc Diem Khi Sinh Song Tai Duc

Những ưu và nhược điểm khi sinh sống tại Đức

Mỗi năm, hơn một triệu người quyết định thu dọn cuộc sống của mình và biến nước Đức thành quê hương của họ. Đó chắc chắn là một quốc gia đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của người nước ngoài mặc dù nó có thể không dành cho tất cả mọi người.
1 Dau An Dac Sac Trong Van Hoa Giao Tiep Cua Nguoi Duc

Dấu ấn đặc sắc trong văn hóa giao tiếp của người Đức

Đức vốn nổi tiếng là nước có văn hóa ứng xử văn minh, lịch thiêp. Họ rất chú trọng trong cách ứng xử của mình. Văn hóa ứng xử của người Đức như một thước đo để đánh giá về chuẩn mực của một cá nhân, hay một tập thể.
1 Am Thuc Quen Ma La Ngon Da Doi Khi Den Duc

Ẩm thực quen mà lạ, ngon đã đời khi đến Đức

Khám phá ẩm thực nước bạn là trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua khi du lịch đến bất cứ một đất nước mới lạ nào. Vậy nếu bạn đã có thành công visa Đức, đang đếm từng ngày để đặt chân đến đất nước này hoặc chỉ đơn giản là yêu thích và muốn khám phá thêm về văn hóa nước Đức, bài viết này là dành cho bạn!
1 He Thong Giao Duc Tien Tien O Duc

Hệ thống giáo dục tiên tiến ở Đức

Trường học, khóa học, nghề nghiệp: trong thế giới toàn cầu hóa, một nền giáo dục tốt là một bước ngoặt lớn cho tương lai. Hệ thống giáo dục ở Đức là đại diện cho một bệ phóng tốt trong lĩnh vực này.
1 Vi Sao Nuoc Duc Dang Dan Tro Nen Kem Hap Dan Trong Mat Lao Dong Nuoc Ngoai

Vì sao nước Đức đang dần trở nên kém hấp dẫn trong mắt lao động nước ngoài?

Nhằm lấp đầy khoảng trống của thị trường việc làm trong nước, Ðức đang cố gắng thuyết phục nhiều lao động nước ngoài có tay nghề cao ở lại làm việc. Nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy “xứ sở bia” đang trở nên kém hấp dẫn hơn trong mắt nhân công nước ngoài.
1 Duc Berlin Se Cho Phep Phu Nu De Nguc Tran Den Be Boi

Đức: Berlin sẽ cho phép phụ nữ để ngực trần đến bể bơi

Chính quyền thành phố Berlin ra thông báo cho biết phụ nữ sẽ sớm được để ngực trần tới các bể bơi công cộng như nam giới.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày