Bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan trả lời truyền thông về chủ trương giảm số lượng tàu đánh bắt thủy sản trên biển.
Tin Việt Nam
VinFast đã chính thức rút lại kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng đã công bố tại Hoa Kỳ và đã tái khẳng định cam kết sáp nhập sẽ đưa công ty có trụ sở tại Việt Nam ra công chúng thông qua một vụ sáp nhập.
Chiều (1/6), giải trình và làm rõ một số nội dung liên quan đến lĩnh vực tài chính, về vấn đề giảm 2% thuế VAT, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, theo tờ trình, Chính phủ đề xuất giảm từ 1/7/2023 đến hết năm.
Sau khi điều chỉnh tăng giá điện từ ngày 4/5/2023, Tập đoàn Điện lực (EVN) tiếp tục có văn bản đề xuất với Chính phủ tăng giá điện lần 2 vào tháng 9/2023 với lý do mất cân đối tài chính, thua lỗ. Theo EVN, mức tăng giá 3% vừa qua giúp tăng doanh thu thêm 8.000 tỷ đồng, trong khi năm 2022 thì EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng.
Ông Thêm đã có vợ nhưng nhiều lần đi nhà nghỉ với người đã có chồng - là bà Phạm Thị Hồng Diễm - phó chánh văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang, và bị quay video clip phát tán trên mạng xã hội Facebook dẫn đến đơn tố cáo, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên.
Người siêu giàu của Việt Nam là 390 trong năm 2020, kém 15 người so với năm 2019, tỉ lệ người siêu giàu của Việt Nam đã giảm đi trong năm ngoái.
Số lượng người sở hữu hơn 30 triệu USD tại Việt Nam đã tăng gần gấp đôi trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến năm 2022.
Hôm 25-5, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã phản đối mạnh mẽ tàu khảo sát Hướng Dương Hồng 10 của Trung Quốc cùng một số tàu hải cảnh, tàu cá bảo vệ đã xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) của Việt Nam được xác lập phù hợp với UNCLOS năm 1982.
Bộ Ngoại giao nhấn mạnh các hoạt động tại Trường Sa mà không có sự đồng ý của Việt Nam là không có giá trị pháp lý, xâm phạm chủ quyền Việt Nam tại quần đảo này.
- Con số giật mình vụ 4 tiếp viên xách ma túy từ Pháp về Việt Nam
- TP.HCM muốn điều chỉnh thời lượng đèn tín hiệu giao thông
- Ngân sách tồn dư hơn 1 triệu tỷ: Bộ trưởng Tài chính nêu phương án giải ngân
- Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 6
- 'Không thiếu người tâm huyết, chỉ cần chính sách tiền lương đủ mạnh'