Tin Việt Nam

1 Bo Truong Le Minh Hoan Giam Tau Ca De Tranh Tan Diet Nguon Thuy San

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Giảm tàu cá để tránh tận diệt nguồn thủy sản

Bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan trả lời truyền thông về chủ trương giảm số lượng tàu đánh bắt thủy sản trên biển.
1 Vinfast Chinh Thuc Tu Bo Y Dinh Ban Co Phan Tren Thi Truong Chung Khoan My Tai Khang Dinh Dung Sap Nhap De Huy Dong Von

Vinfast chính thức từ bỏ ý định bán cổ phần trên thị trường chứng khoán Mỹ, tái khẳng định dùng sáp nhập để huy động vốn

 VinFast đã chính thức rút lại kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng đã công bố tại Hoa Kỳ và đã tái khẳng định cam kết sáp nhập sẽ đưa công ty có trụ sở tại Việt Nam ra công chúng thông qua một vụ sáp nhập.
1 Chinh Phu Dong Thuan Giam 50 Phi Truoc Ba Voi O To Trong Nuoc

Chính phủ đồng thuận giảm 50% phí trước bạ với ô tô trong nước

Chiều (1/6), giải trình và làm rõ một số nội dung liên quan đến lĩnh vực tài chính, về vấn đề giảm 2% thuế VAT, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, theo tờ trình, Chính phủ đề xuất giảm từ 1/7/2023 đến hết năm.
1 Chua Du Bu Lo Tap Doan Evn De Xuat Tang Gia Dien Lan 2 Vao Thang 92023

Chưa đủ bù lỗ, Tập đoàn EVN đề xuất tăng giá điện lần 2 vào tháng 9/2023

Sau khi điều chỉnh tăng giá điện từ ngày 4/5/2023, Tập đoàn Điện lực (EVN) tiếp tục có văn bản đề xuất với Chính phủ tăng giá điện lần 2 vào tháng 9/2023 với lý do mất cân đối tài chính, thua lỗ. Theo EVN, mức tăng giá 3% vừa qua giúp tăng doanh thu thêm 8.000 tỷ đồng, trong khi năm 2022 thì EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng.
1 Pho Chanh Thanh Tra Tinh Hau Giang Nhieu Lan Di Nha Nghi Voi Pho Chanh Van Phong So

Phó chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang nhiều lần đi nhà nghỉ với phó chánh văn phòng sở

Ông Thêm đã có vợ nhưng nhiều lần đi nhà nghỉ với người đã có chồng - là bà Phạm Thị Hồng Diễm - phó chánh văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang, và bị quay video clip phát tán trên mạng xã hội Facebook dẫn đến đơn tố cáo, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên.
1 Viet Nam Mat Di 15 Nguoi Sieu Giau Va 1000 Trieu Phu Usd Trong 2020

Việt Nam mất đi 15 người siêu giàu và 1.000 triệu phú USD trong 2020

Người siêu giàu của Việt Nam là 390 trong năm 2020, kém 15 người so với năm 2019, tỉ lệ người siêu giàu của Việt Nam đã giảm đi trong năm ngoái.
1 Viet Nam Co Hon 1000 Nguoi Sieu Giau So Huu Tren 30 Trieu Usd

Việt Nam có hơn 1.000 người siêu giàu sở hữu trên 30 triệu USD

Số lượng người sở hữu hơn 30 triệu USD tại Việt Nam đã tăng gần gấp đôi trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến năm 2022.
1 Trung Quoc Am Muu Gi O Bien Dong

Trung Quốc âm mưu gì ở Biển Đông?

Hôm 25-5, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã phản đối mạnh mẽ tàu khảo sát Hướng Dương Hồng 10 của Trung Quốc cùng một số tàu hải cảnh, tàu cá bảo vệ đã xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) của Việt Nam được xác lập phù hợp với UNCLOS năm 1982.
1 Phan Doi Trung Quoc Trien Khai Den Hieu Tai Quan Dao Truong Sa Cua Viet Nam

Phản đối Trung Quốc triển khai đèn hiệu tại quần đảo Trường Sa của Việt Nam

Bộ Ngoại giao nhấn mạnh các hoạt động tại Trường Sa mà không có sự đồng ý của Việt Nam là không có giá trị pháp lý, xâm phạm chủ quyền Việt Nam tại quần đảo này.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày