Tin Việt Nam

Vụ AIC: Không quy định nào cho phép luật sư kháng cáo thay người bị truy nã

Theo các Luật sư, đối với vụ án AIC, trường hợp bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn đang trốn truy nã thì luật sư của bị cáo không thể thay bị cáo kháng cáo được.

Gia đình tố bệnh viện tắc trách khiến bé 3 tuổi tử vong: Sở Y tế Quảng Ngãi nói gì?

Ngày 31-1, Sở Y tế Quảng Ngãi có báo cáo chính thức về trường hợp cháu bé 3 tuổi tử vong nghi hóc hạt bí tại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi.

Không đạt chỉ tiêu giải ngân đầu tư công, Chủ tịch TP.HCM nhận trách nhiệm

Tại hội nghị tổng kết công tác tổ chức, chăm lo Tết Quý Mão 2023 và tình hình kinh tế - xã hội tháng 1 diễn ra ngày 1/2, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi nhận trách nhiệm khi không thực hiện được chỉ tiêu giải ngân đầu tư công.

Đơn hàng xuất khẩu tăng trở lại sau 3 tháng

Ngành sản xuất vẫn khó khăn nhưng có dấu hiệu cải thiện khi lượng đơn đặt hàng mới giảm chậm hơn và số đơn xuất khẩu mới tăng lại.

Việt Nam là điểm đến cho chuyến trăng mật tiết kiệm

Tờ Lonely Planet gợi ý chỉ với một khoản tiền "phải chăng", du khách có thể đi trăng mật ở Phú Quốc, đến Hội An, Hạ Long và ăn nhiều món ngon.

Máy bay quân sự Su 22 rơi ở sân bay Yên Bái, một đại úy hy sinh

Máy bay Su 22, số hiệu 5873 của Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không Không quân do Đại úy Trần Ngọc Duy điều khiển, trong lúc hạ cánh đã gặp nạn.

Tháng 1 du lịch Việt Nam đón lượng khách 'khủng'

Khách nội địa đạt mức cao nhất kể từ năm 2018, khách quốc tế đông nhất từ khi bùng phát dịch Covid-19.

Bắt nghi phạm trộm hơn 100 lượng vàng tại tiệm vàng ở quận 12, TP.HCM

Cơ quan công an đã bắt giữ Phạm Văn Nu (37 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) - nghi phạm trộm hơn 100 lượng vàng tại tiệm vàng K.T. (ở quận 12, TP.HCM).

Bộ Quốc phòng đề xuất sửa Luật nghĩa vụ quân sự

Bộ Tư pháp đang xây dựng dự thảo trình Chính phủ về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024; điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, trong đó có nghiên cứu, sửa đổi Luật nghĩa vụ quân sự 2015.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày