Giải trí

VinFast cắt giảm giá xe điện ở thị trường Mỹ khi các hãng khác liên tục giảm giá

VinFast hôm 28/1 công bố giảm giá cho mẫu xe điện VF 8 tại Mỹ, giá bán mới sẽ từ 49.000 USD cho phiên bản Eco City, từ 56.000 USD cho phiên bản Plus City.

Số phận kỳ lạ của Mai Elliott

Những biến động của thời cuộc đã đưa Dương Vân Mai, một thiếu nữ Hà Nội là hậu duệ đời thứ tư của danh sĩ Dương Khuê, lưu lạc sang đất Mỹ từ thập niên 1960.

10 quốc gia mua ô tô nhiều nhất thế giới 2022: Việt Nam vào top 5 tăng mạnh nhất

Ấn Độ đã bất ngờ vào top 3 thị trường ô tô lớn nhất thế giới năm 2022, chỉ sau Trung Quốc và Mỹ.

Vụ hoa hậu VN dùng nhạc Trung Quốc: “Ngốc nghếch” hay “lệch chuẩn văn hoá”?

Hoa hậu Mai Phương, vào trước Tết 2023, đã đăng vào mục story trên mạng xã hội hình ảnh mặc áo dài mừng xuân, nhưng lại chèn nhạc bài "Chinese New Year", khiến nhiều người theo dõi trên mạng xã hội không hài lòng.

Vụ ‘ăn cháo đá bát’ khiến dư luận bức xúc: Sau 4 ngày, Xuân Bắc xin lỗi

Báo chí trong nước ngày 27/1 đồng loạt đưa tin NSƯT Xuân Bắc đã lên tiếng xin lỗi vì khán giả "hiểu nhầm" bài đăng trên Facebook có tựa đề “ Cái tát của mẹ”. Như vậy chẳng khác nào vả vào mặt các báo, rằng các báo ngu nên không hiểu đúng ý anh ta.

Từ vụ Xuân Bắc nghĩ về chuyện “ngắm chiếc bóng của mình trên tường”

Xuân Bắc cũng là một trong số các nghệ sĩ có hồ sơ đang được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. Liệu, danh hiệu này có xứng đáng với một nghệ sĩ chửi công chúng là "gói bánh chưng rất ngu" hay không?

Tesla giảm giá, xe điện của VinFast không có cửa cạnh tranh?

Hãng xe hơi Việt Nam VinFast đang đối mặt thách thức cao ngất sau khi hãng Tesla giảm giá các dòng xe điện của họ đến 20%, khiến các mẫu xe điện VinFast gần như không có lợi thế cạnh tranh ở Mỹ, trang mạng Axios nhận định.

Xuân Bắc xin lỗi nhưng vẫn đăng bài "Cái tát của mẹ" là coi thường dư luận

Tuy có xin lỗi vì sức ép của dư luận, nhưng diễn viên hài này không chân thành. Đó là thái độ rất coi thường dư luận, không phải người đọc ngu đến mức không hiểu diễn viên hài này nói gì, muốn "tát" ai trong bài viết.

UEFA tước quyền tổ chức trận Siêu Cúp châu Âu 2023 của Nga

UEFA vừa ra quyết định tước quyền đăng cai trận Siêu Cúp châu Âu 2023 của Nga khi án phạt mà UEFA và FIFA dành cho bóng đá Nga vẫn còn hiệu lực.  

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày