Luật ở Đức

Tổng hợp 7 loại Visa Đức bạn nên biết

Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu và các chính sách hấp dẫn dành cho du học sinh, CHLB Đức là điểm đến học tập được nhiều bạn trẻ thế giới tìm đến. Đi đôi với đó là mức sống văn minh, hiện đại của nền kinh tế số 1 châu Âu thì Đức càng là quốc gia lý tưởng để làm việc và định cư.

Một số nội dung mới nhất về Luật cư trú tại Đức

Luật mới này sẽ ảnh hưởng tích cực đối vu du học sinh viên nam đang sinh sống làm việc tại Đức. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các quý bạn đọc về Một số nội dung cơ bản của Luật cư trú tại Đức.

Đức nhất trí những điểm chính về luật nhập cư mới

Ngày 1/12, nội các Chính phủ Liên bang Đức đã nhất trí thông qua các điểm chính trong dự thảo luật nhập cư mới, dự kiến ban hành trong năm 2023.

Hé lộ về kế hoạch đại tu hệ thống nhập cư, luật quốc tịch của Đức

Đức đang có hơn 800.000 vị trí cần tuyển dụng. Nền kinh tế lớn nhất châu Âu muốn tìm kiếm lao động tay nghề cao từ nước ngoài để lấp đầy khoảng trống đó.

Nước Đức vẫn cần người nhập cư

Luật mới cũng sẽ rút ngắn thời gian một người nào đó phải sống ở Đức trước khi họ đủ điều kiện nhập quốc tịch thông qua nhập tịch. Những người chứng minh được bằng chứng về sự hòa nhập trong xã hội Đức sẽ có thời gian chờ đợi nhập tịch ngắn hơn.

Những điều cần biết trong Luật Đức mới và sửa đổi tháng 02.2022

Dưới đây là những điểm mới trong luật pháp Đức sửa đổi tháng 2/2022 bạn không thể bỏ qua.

Thuê nhà ở Đức: Những điều bạn cần biết về việc nuôi thú cưng

Nuôi thú cưng có thể là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn vẫn đang làm việc tại nhà. Nhưng điều không thú vị là bạn có thể bị chủ nhà phạt vì không kiểm tra các quy tắc trước khi quyết định có một em thú cưng.

Nhập tịch – Điều kiện tiên quyết để trở thành người Đức

Phí nhập tịch có giá 255 euro và 51 euro cho mỗi người. Nhưng những yêu cầu mà một ứng viên ở Berlin phải đáp ứng là gì?

Đức chấm dứt thanh toán trợ cấp cho những người chưa được tiêm chủng

Kể từ ngày 1 tháng 11, những người Đức chưa được chủng ngừa Covid-19 sẽ không còn nhận được khoản bồi thường cho khoản lương bị mất nếu họ phải cách ly.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày