Tin Tức

Israel xem xét cấp lá chắn Vòm sắt giúp Ukraine bắt bài tên lửa Nga

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tuyên bố, ông đang xem xét viện trợ quân sự, cấp lá chắn Vòm sắt cho Ukraine và sẵn sàng đóng vai trò trung gian hòa giải cho cuộc xung đột.

Vụ AIC: Không quy định nào cho phép luật sư kháng cáo thay người bị truy nã

Theo các Luật sư, đối với vụ án AIC, trường hợp bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn đang trốn truy nã thì luật sư của bị cáo không thể thay bị cáo kháng cáo được.

Bắc Kinh đang gửi đi tín hiệu ngầm rằng họ muốn từ từ nhưng chắc chắn thoát khỏi tình hữu nghị với Nga

Với những tín hiệu ẩn giấu, Tập Tập Cận Bình muốn từ từ nhưng chắc chắn đoạn tuyệt với "đồng minh"  Putin. 

Giám đốc tình báo Ukraine dọa tấn công Nga

Quan chức tình báo hàng đầu của Kiev Budanov cảnh báo trong một cuộc phỏng vấn với tờ Washington Post hôm thứ Ba (31/1) rằng, Nga sẽ tiếp tục gặp "các vấn đề" cho đến khi nước này rút khỏi Ukraine và khôi phục toàn vẹn lãnh thổ.

Quốc gia NATO tuyên bố cần phải vượt qua 'lằn ranh đỏ' để giúp đỡ Ukraine

Litva đang kêu gọi các quốc gia NATO khác cung cấp máy bay phản lực cho Ukraine để tăng cường nỗ lực phòng thủ chống lại chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga.

Chuyên gia dự báo Ukraine chuẩn bị quân đoàn tấn công để tiến vào Crimea hoặc cắt đứt Donbass khỏi Nga

Ukraine đang nhanh chóng thành lập một quân đoàn tấn công để tiến vào Crimea hoặc cắt đứt Donbass khỏi Nga, báo Pravda của Nga cho biết.

Ukraine sẽ nhận một trong những phiên bản tiên tiến nhất của xe chiến đấu bộ binh Bradley

Phân tích những bức ảnh do Bộ Quốc phòng Mỹ công bố ngày 30/1.Lực lượng Vũ trang Ukraine có thể sẽ nhận được một phiên bản tiên tiến hơn của xe chiến đấu bộ binh Bradley so với dự kiến.

Tình hình Ukraine: Kiev ''nóng mặt'' triệu Đại sứ nước láng giềng, Mỹ sẽ bàn chuyện xung đột với Trung Quốc

Ukraine không hài lòng với bình luận mới đây về tình hình nước này của Thủ tướng Hungary, trong khi Washington cho hay, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken có thể sẽ đưa vấn đề xung đột Moscow-Kiev tới Trung Quốc.

Mỹ chuẩn bị viện trợ thêm 2,2 tỷ USD cho Ukraine, gồm tên lửa tầm xa

Truyền thông Mỹ đưa tin hôm 31/1, chính quyền Tổng thống Joe Biden chuẩn bị gói viện trợ quân sự mới cho Ukraine, trong đó có tên lửa tầm xa.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày