Công nghệ

Người Việt đổ xô dùng thử, 'siêu AI' ChatGPT liên tục bị nghẽn

Do ChatGPT chưa hỗ trợ đăng ký từ Việt Nam, nên nhiều người đã tìm các trang chia sẻ miễn phí, thậm chí mất khoảng 20.000 đồng để có tài khoản dùng thử chatbot.

Những vụ tai nạn máy bay Su-22 rơi trên thế giới

Sukhoi Su-22 là máy bay tấn công do Liên Xô sản xuất và được sử dụng rộng rãi trong lực lượng vũ trang của nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng Su-22 cũng gặp nhiều tai nạn đáng tiếc trong khi hoạt động.

Google đâm lo vì ChatGPT

Kỹ sư Paul Buccheit, người tạo ra Gmail, gần đây đã viết trên Twitter rằng công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT có thể vượt mặt Google trong vòng 2 năm tới như cách công cụ tìm kiếm này đã làm với các Trang vàng khi xưa.

Facebook bị chỉ trích vì cố tình làm cạn kiệt pin điện thoại của người dùng

Một cựu nhân viên của Facebook gần đây đã tuyên bố rằng, các ứng dụng Facebook (bao gồm cả Messenger, cũng do công ty mẹ Meta sản xuất) có thể bí mật làm cạn kiệt pin điện thoại thông minh của người dùng một cách có chủ đích.

5 smartphone giá rẻ đáng mua đầu năm 2023

Bài viết dưới đây sẽ liệt kê 5 mẫu smartphone đáng mua có giá dưới 300 USD.

Netflix thu phí chia sẻ tài khoản trong quý I/2023

Những người đang dùng chung Netflix nếu không ở cùng nhau sẽ phải tạo tài khoản mới, hoặc trả thêm một khoản phí.

Ukraine hoàn thành thử nghiệm UAV tầm tấn công 1.000km

Ukraine thông báo hoàn tất thử nghiệm UAV có tầm tấn công 1.000km, vũ khí nếu được biên chế có thể tạo ra sự thay đổi lớn trên chiến trường.

10 ôtô ít khách Việt mua nhất 2022

Bảng liệt kê chỉ áp dụng với những ôtô đang bán trên thị trường, danh sách chủ yếu là xe Nhật, ngoài hai mẫu của Hàn và Mỹ.

Ông Lê Hồng Minh rời ghế Chủ tịch VNG

Nguồn tin của Bloomberg tiết lộ VNG được định giá ở mức 2,2 tỷ USD đến 2,5 tỷ USD khoảng một năm trước. Ngoài ra, công ty cũng được các nhà đầu tư giàu có hậu thuẫn như Tencent (Trung Quốc), GIC và Temasek.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày