Cuộc sống

Nói gì với mưa phùn

Giữa trưa đầy nắng Sài Gòn chị bán cà phê vỉa hè chợt nói, sắp tháng chạp rồi nè. Thốt nhiên lòng se lại. Ừ nhỉ, tháng chạp sắp về rồi. Mưa phùn sắp về với Hà Nội rồi.

Cần truy cứu các loại Hội đồng khoa học, Hội đồng khen thưởng và cấp danh hiệu

Đại án Việt Á và Chuyến bay giải cứu có thể xem là một cuộc chiến tổng tiến công đại dịch trong một đại dịch. Những kẻ lợi dụng đại dịch Covid để hút xương hút tủy nhân dân chính là một thứ virus gây nguy hiểm hơn cả con Corona vô hình.

VinFast cắt giảm giá xe điện ở thị trường Mỹ khi các hãng khác liên tục giảm giá

VinFast hôm 28/1 công bố giảm giá cho mẫu xe điện VF 8 tại Mỹ, giá bán mới sẽ từ 49.000 USD cho phiên bản Eco City, từ 56.000 USD cho phiên bản Plus City.

Rối loạn tâm thần do hút thuốc lá điện tử

Quảng Ninh Nam thanh niên 19 tuổi, hút thuốc lá điện tử một thời gian thì tinh thần hoảng loạn, nói lảm nhảm, dễ quên, được gia đình đưa vào bệnh viện.

Mỹ cho phép sản phẩm nicotine thay thế nhằm giảm tác hại thuốc lá điếu

Nhằm giảm tác hại của thuốc lá, Mỹ đã cho phép thương mại hóa các sản phẩm chứa nicotine thay thế thuốc lá điếu.

Người Việt đổ xô dùng thử, 'siêu AI' ChatGPT liên tục bị nghẽn

Do ChatGPT chưa hỗ trợ đăng ký từ Việt Nam, nên nhiều người đã tìm các trang chia sẻ miễn phí, thậm chí mất khoảng 20.000 đồng để có tài khoản dùng thử chatbot.

Những vụ tai nạn máy bay Su-22 rơi trên thế giới

Sukhoi Su-22 là máy bay tấn công do Liên Xô sản xuất và được sử dụng rộng rãi trong lực lượng vũ trang của nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng Su-22 cũng gặp nhiều tai nạn đáng tiếc trong khi hoạt động.

Cảnh báo những nguy cơ về sức khỏe khi đi du lịch đầu xuân

Bác sĩ cảnh báo, người dân đi du lịch trong mùa Tết, đầu xuân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khi thời tiết thay đổi nóng hoặc lạnh hơn.

Có nên uống nước cam trước khi ăn?

Uống nước cam trước bữa ăn có thể làm tăng nguy cơ đau dạ dày, tiểu đường.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày