Nước Đức

1 O Duc Nen Biet Quy Dinh Thoi Gian Yen Tinh Khi Song O Duc

Ở ĐỨC NÊN BIẾT: Quy định thời gian yên tĩnh khi sống ở Đức

Ruhezeit, hay thời gian nghỉ ngơi, là một khái niệm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày tại Đức, nhằm đảm bảo sự yên bình và tôn trọng không gian cá nhân giữa các hộ gia đình.
1 Khi Nao Nguoi Duc Trang Tri Nha Don Giang Sinh

Khi nào người Đức trang trí nhà đón Giáng sinh?

Mùa Giáng sinh ở Đức mang một không khí đặc biệt, với những ngôi nhà được trang hoàng lộng lẫy. Nhưng khi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu trang trí?
1 Ly Do Nguoi Duc Khong Trang Tri Cho Giang Sinh Truoc Ngay Totensonntag

Lý do người Đức không trang trí cho giáng sinh trước ngày Totensonntag

Ngày Totensonntag, hay Ngày Tưởng Nniệm Người quá cố, là một phần quan trọng của văn hóa và truyền thống Đức. Đây là ngày để tưởng nhớ và tri ân những người đã khuất, thường được tổ chức vào Chủ nhật cuối cùng trước Mùa Vọng, đánh dấu sự bắt đầu của mùa Giáng sinh.
1 Adventskalender  Mot Phan Khong The Thieu Cua Mua Giang Sinh O Duc

Adventskalender – Một phần không thể thiếu của mùa Giáng sinh ở Đức

Adventskalender, một phần không thể thiếu của mùa Giáng sinh giống như cây thông Noel mang đến niềm vui và sự đặc biệt của mùa lễ hội ở Đức.
1 Nguoi Thue Nha Nhieu Hon Mua Nha Rieng O Duc

Người thuê nhà nhiều hơn mua nhà riêng ở Đức

Trong bối cảnh thị trường bất động sản châu Âu đang biến động, Đức tiếp tục nổi bật như một điểm độc đáo: là quốc gia duy nhất trong Liên minh Châu Âu (EU) có tỷ lệ người thuê nhà cao hơn người sở hữu.
1 Nhan Biet Tien Euro Gia Ky Nang Can Thiet Trong Cuoc Song Hien Dai

Nhận biết tiền EURO giả: kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại

Trong thời đại ngày nay, việc phân biệt tiền thật và tiền giả trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tiền giả không chỉ gây thiệt hại về mặt tài chính mà còn ảnh hưởng đến niềm tin trong giao dịch. Dưới đây là một số phương pháp và mẹo giúp bạn nhận biết tiền giả một cách chính xác.
1 Meo Tiet Kiem Chi Phi Dien Va Suoi Am Trong Mua Giang Sinh

Mẹo tiết kiệm chi phí điện và sưởi ấm trong mùa Giáng sinh

Mùa Giáng Sinh, thời gian của sự ấm cúng và ánh sáng lung linh, cũng là thời điểm chi phí năng lượng tăng cao do nhu cầu sử dụng điện và sưởi ấm tăng lên.
1 Khi Nao Cho Giang Sinh O Duc Mo Cua

Khi nào Chợ giáng sinh ở Đức mở cửa?

Khi mùa Giáng Sinh 2023 đang đến gần, không gì tuyệt vời hơn là lên kế hoạch ghé thăm các chợ Giáng sinh ở Đức, nơi không chỉ mang lại không khí lễ hội truyền thống mà còn là nơi hội tụ của văn hóa và ẩm thực Đức đặc sắc.
1 Bieu Tuong Bong Tuyet Tren Bo Dieu Chinh Nhiet Co Tac Dung Gi

Biểu tượng bông tuyết trên bộ điều chỉnh nhiệt có tác dụng gì?

Biểu tượng hình bông tuyết trên các bộ điều chỉnh nhiệt trong hệ thống sưởi được cài đặt để “bảo vệ chống đóng băng” hoặc “Frostwächter-Einstellung”.

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày