Ở Đức nên biết: Rút tiền mặt tại các siêu thị

Thay vì phải tìm đến một cây ATM hoặc ngân hàng để rút tiền mặt sau khi mua sắm, khách hàng chỉ cần thực hiện giao dịch tại chính siêu thị mà họ đã mua sắm. Điều này tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn nhiều, đặc biệt khi bạn cần một khoản tiền nhỏ để thanh toán cho các giao dịch hàng ngày.

1 O Duc Nen Biet Rut Tien Mat Tai Cac Sieu Thi

Ảnh: LIDL

“Supermarkt như một quầy giao dịch ngân hàng” đã trở thành một khái niệm phổ biến trong xã hội ngày nay. Điều này dễ hiểu khi cuộc sống ngày càng phức tạp và mọi người muốn tiết kiệm thời gian và công sức.

Hiện nay, các chuỗi siêu thị lớn, siêu thị giảm giá (trừ Aldi Nord), cửa hàng vật liệu xây dựng (Baumärkte) và cửa hàng bán lẻ (Drogerien) đều cung cấp dịch vụ rút tiền mặt tại quầy thu ngân của họ. 

Quy trình rút tiền mặt tại siêu thị có một số điều kiện cơ bản. Đầu tiên, bạn phải thực hiện một giao dịch mua hàng để sử dụng dịch vụ này. Giá trị tối thiểu của giao dịch thường là 10 Euro, đồng thời siêu thị giới hạn số tiền tối đa có thể rút là 200 Euro.

Và quan trọng nhất, bạn phải thanh toán bằng thẻ Girocard để có thể sử dụng dịch vụ “Cashback”. Những ràng buộc này được thiết kế nhằm đảm bảo tính bảo mật và tiện lợi cho người dùng.


© 2024 | Thời báo ĐỨC 

Bài liên quan

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày