Bão “Zoltan” gây rối loạn giao thông đường sắt tại Đức

Cơn bão “Zoltan” gây ra nhiều thiệt hại nặng nề. Đường sắt Đức đã thông báo rằng họ dự kiến sẽ tiếp tục phải đối mặt với các hủy bỏ và hạn chế trong dịch vụ giao thông hành khách vào hôm nay 22/12, theo sau những thiệt hại do bão.

1 Bao Zoltan Gay Roi Loan Giao Thong Duong Sat Tai Duc

Đánh giá thiệt hại và biện pháp ưng phó

Một phát ngôn viên của DB cho biết, “Một số thiệt hại chỉ có thể được đánh giá cuối cùng vào ban ngày.” Các báo cáo ban đầu đã chỉ ra rằng thiệt hại là đáng kể. Điều này gây ra không ít lo lắng cho hành khách với những hạn chế dự kiến sẽ kéo dài ít nhất là trong suốt ngày mai.

Nỗ lực khắc phục của DB

DB đã huy động tất cả các đội dọn dẹp và xe sửa chữa để nhanh chóng ứng phó với tình hình. Công việc chính bao gồm loại bỏ cây cối khỏi khu vực đường ray và sửa chữa các đường dây điện cao thế bị hư hỏng. Đây là một nỗ lực lớn nhằm khôi phục lại trạng thái hoạt động bình thường của mạng lưới giao thông đường sắt, một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng giao thông tại Đức.

Quy định dành cho hành khách bị ảnh hưởng:

Tất cả hành khách có kế hoạch đi lại vào ngày 21.12 và 22.12.2023 nhưng muốn hoãn chuyến do bão Zoltan có thể sử dụng vé của mình vào một thời điểm sau. Ràng buộc về chuyến tàu đã được bãi bỏ. Vé này sẽ vẫn hợp lệ cho hành trình đến điểm đến ban đầu, kể cả với lộ trình thay đổi. Đặt chỗ ngồi có thể được hủy miễn phí.

Bên cạnh đó, các quyền lợi hành khách theo quy định tarif hoặc luật pháp vẫn được áp dụng, do đó việc hoàn trả vé dưới những điều kiện tương ứng cũng áp dụng.

Đường dây nóng đặc biệt

Nếu bạn muốn thông tin qua điện thoại về tình hình giao thông hiện tại và ảnh hưởng của bão đối với giao thông đường sắt, nhân viên dịch vụ của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ với đường dây nóng miễn phí qua số 08000-996633.

Xin lưu ý rằng vào giờ cao điểm, do số lượng cuộc gọi nhiều, có thể xảy ra tình trạng chờ đợi lâu và trễ.

Vui lòng kiểm tra lại thông tin về chuyến đi của bạn trước khi khởi hành tại bahn.de, trong DB Navigator hoặc qua số điện thoại miễn phí 08000-996633.


© 2024 | Thời báo ĐỨC 

Bài liên quan

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày